• Breaking News

  Chủ Nhật, 6 tháng 8, 2017

  Cha mẹ trong trường hợp chăm sóc ung thư Sue

  Các bậc cha mẹ của một cậu bé một lần ở trung tâm của một cuộc chiến khốc liệt với đơn đặt hàng điều trị ung thư bằng hóa trị liệu đang kiện nhà nước, hệ thống phúc lợi trẻ em và một bệnh viện nơi ông được điều trị.
  Daren và Barbara Jensen đang yêu cầu những thiệt hại không xác định đối với tình trạng căng thẳng tinh thần trong vụ án, khiến họ tạm thời chạy trốn nhà nước cùng với đứa trẻ. Vụ kiện đưa ra vào hôm thứ Hai cũng cho biết bốn bác sĩ đã chẩn đoán con trai của họ, một nhân viên xã hội của nhà nước và một luật sư.

  Các Jensens tuyên bố họ có quyền chăm sóc con trai của họ và từ chối điều trị y tế. Họ cáo buộc nhà nước đã vi phạm những quyền đó khi nó xin tạm giữ Parker 12 tuổi vào lúc đó để buộc chăm sóc y tế dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ mà cha mẹ ông đã không chọn.

  Một tin nhắn điện thoại để lại với luật sư của Jensens đã không được trả lại ngay lập tức.
  Những người phát ngôn cho Văn phòng Chưởng lý Utah, Phòng phân chia và Dịch vụ Gia đình và Trẻ em và bệnh viện cho biết họ không thể bình luận vì các cơ quan của họ vẫn chưa được phục vụ với vụ kiện.
  Hai năm trước đây, Jensens đã bị buộc tội bắt cóc tội phạm và bỏ bê y tế vì đã từ chối điều trị hóa trị được đề nghị cho con trai của họ.

  Parker đã được chẩn đoán mắc bệnh sarcoma của Ewing, một loại ung thư hiếm hoi và hung hãn mà các bác sĩ cho biết có thể xuất hiện trở lại và lây lan nhanh chóng qua cơ thể của ông, cho dù ông có vẻ khỏe mạnh vào thời đó.

  Cha mẹ không chắc về tính chính xác của việc chẩn đoán và sợ rằng hóa trị liệu có thể làm cho đứa trẻ đau ốm hơn ung thư, gây ra các chứng bệnh khác, làm chậm sự phát triển của cơ thể hoặc bỏ mặc nó vô sinh.

  Vụ kiện cáo buộc các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Trẻ em Tiểu học không hoàn thành và trong một số trường hợp đã từ chối, các xét nghiệm bổ sung đủ để chẩn đoán chính xác bệnh.

  Vụ bắt giữ và bác bỏ cáo buộc chống lại Jensens cuối cùng đã bị bỏ rơi, mặc dù hai vợ chồng này đã nhận tội với cáo buộc tội hình sự can thiệp của cảnh sát và đã bị kết án quản chế hồi tháng 10 năm ngoái.

  Parker, bây giờ là 14, dường như là tốt và khỏe mạnh.


  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  Địa chỉ: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  Website: http://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Liên hệ

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

  Địa chỉ : số 73 Văn cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh

  Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  HOTLINE : 0996.303.303 – 0886.303.303

  Thông tin về trường

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tân Phú đã có > 10 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế hiện nay Trường đang tuyển sinh :
  Cao đẳng Y dược

  Liên thông Cao đẳng Y dược

  Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược