• Breaking News

  Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

  'Boot Camp' Workouts phổ biến

  Đó là một thời trang thể dục không phải dành cho những người yếu tim.
  Đây là chương trình tập luyện tập thể dục - một cuộc tập luyện căng thẳng dành cho những người đủ cứng rắn để làm theo những mệnh lệnh của một người hướng dẫn hăng hái, huyên náo.

  "Nó không phải dành cho những người có vấn đề về kiểm soát", người hướng dẫn cười Barry Jay, người điều hành một studio tập thể dục, đưa ra các buổi cắm trại một đoạn từ Sunset Strip.

  Chương trình theo phong cách quân sự - một loạt các cuộc tập trận từ chạy và nhảy đến các cuộc push-up, squats và sit-ups - hấp dẫn những người có lịch làm việc bận rộn, những người cần luyện tập chăm chỉ vào một giờ nhanh chóng.

  Các phòng tập thể dục đang ngày càng cung cấp chương trình này khi các lớp huấn luyện bắt đầu được quốc gia tiếp xúc trên các chương trình truyền hình makeover. Nhiều trại đào tạo ở Nam California được giảng dạy tại các công viên và bãi biển bởi những người lính cũ.

  Lớp học "Bootcamp Academy" của Jay, 20 lớp học trong bốn tuần, có giá 235 đô la. Các trại khác có thể chạy lâu hơn hoặc ngắn hơn, và chi phí thay đổi.
  Cedric X. Bryant, nhà sinh lý học tập thể dục cho Hội đồng Luyện tập Hoa Kỳ nói: "Một trong những lý do khiến trại tập luyện được phổ biến rất phổ biến là vì họ cung cấp một cách tiếp cận hiệu quả về thời gian để tập thể dục.

  Bryant cho biết: "Hầu hết chúng ta đều bị áp lực về thời gian, đó là cách tốt nhất để phù hợp với thể dục thể thao".

  Để chuẩn bị cho vai trò của họ là Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, vai diễn của bộ phim Chiến tranh vùng Vịnh "Jarhead" đã thực hiện một chương trình đào tạo của studio trước khi thử thực tế trong bốn ngày tại Căn cứ không quân George trước đây ở sa mạc Nam California.

  Bob Harper, một giảng viên của trại huấn luyện cho chương trình thực tế của kênh NBC, "The Biggest Loser", người đã huấn luyện cho dàn diễn viên "Jarhead", nói: "Họ tập luyện để chuẩn bị cho buổi luyện tập thực sự.

  Trong một buổi họp gần đây tại phòng thu của Jay, Barry's Bootcamp , 30 người tham gia bắt đầu luyện tập lúc 5 giờ 30 sáng. Họ tập trung vào một căn phòng tối tăm đầy những chiếc máy chạy bộ và một dãy các tạ, ghép đôi và bắt đầu cuộc tập trận của họ.

  Khi những âm thanh của một bài hát của Black Eyed Peas lấp đầy phòng tập thể dục, Jay ra lệnh cho một nửa số học sinh thực hiện những cuộc cáng đáng trong khi nửa còn lại ngồi ngồi. Năm phút sau, các nhóm chuyển đổi vị trí và chờ đợi lệnh tiếp theo.

  Dù mặc quần áo quân đội mệt mỏi và đùa giỡn, Jay, 42 tuổi, không phục vụ trong quân đội. Nhưng anh ta hành động như một phần của trung sĩ khoan, sủa lên các học sinh chạy chậm trên máy chạy bộ, và theo dõi cẩn thận những ai đang nghỉ phòng tắm. Thỉnh thoảng, anh ta sẽ ngồi vào một ai đó đang push-ups để tạo hình thức tốt hơn.

  Bất cứ ai đào rãnh một phiên thì phải đối mặt với kỷ luật ở lần tiếp theo.

  "Nếu bạn không xuất hiện, tôi sẽ gọi cho bạn, tôi sẽ nhắn tin cho bạn, tôi sẽ đón bạn vào lúc 4:30 sáng ngày hôm sau," anh cười. Việc trừng phạt có thể là thêm 20 phút để chạy hoặc buộc đối tác của người phạm tội phải thực hiện thêm một số lần đẩy.

  Những người tham gia nói rằng họ đánh giá cao những quy tắc nghiêm ngặt.

  "Barry luôn chọn tôi trong lớp học vì tôi là người chậm nhất," Lesley Wolff, 34 tuổi, một diễn viên hài và phát thanh. "Anh ấy sẽ la lên, nhưng đó là vì anh ấy không muốn anh cắt các góc."

  Wolff cũng thích đội ngũ huấn luyện của trại tập luyện.

  "Phòng tập thể dục có thể là một nơi cô lập," cô nói. "Ở đây bạn hình thành nên một tình bạn thân thiết với mọi người, bởi vì bạn đang trải qua những thử thách này với nhau."

  Những người khác nói rằng họ thích giống cây này và có khả năng cung cấp năng lượng cho những người tham gia.

  Jenny Levitan, một sinh viên luật 27 tuổi, nói: "Tôi đã làm yoga trước đây và bị bệnh vì nó rất chán và chậm. "Anh ấy thay đổi tập luyện mỗi ngày, và tôi thích điều đó."

  Jay đùa rằng "ứng viên lý tưởng có thể là một người có rối loạn thâm hụt sự chú ý."

  Mặc dù các trại huấn luyện thường thu hút các loại gung-ho đang cố gắng nâng cao sức mạnh và sự bền bỉ của họ, các chuyên gia nói những người cảm thấy không thích hợp nên không ngại tham gia.

  Bryant, nhà sinh lý học tập thể dục, cho biết hầu hết các lớp của chương trình đào tạo bắt đầu với bài tập giảm thiểu tác động và dần dần tăng mức độ thách thức.

  "Theo dõi mức độ gắng sức và tập thể dục của bạn trong phạm vi vật lý của bạn," Bryant nói. "Nếu bạn thấy thú vị, thì cơ thể bạn sẽ nhanh chóng thích nghi."

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  Địa chỉ: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  Website: http://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Liên hệ

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

  Địa chỉ : số 73 Văn cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh

  Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  HOTLINE : 0996.303.303 – 0886.303.303

  Thông tin về trường

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tân Phú đã có > 10 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế hiện nay Trường đang tuyển sinh :
  Cao đẳng Y dược

  Liên thông Cao đẳng Y dược

  Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược