• Breaking News

  Thứ Hai, 7 tháng 8, 2017

  Bánh mỳ trắng của Make-up

  Hình như bánh mì trắng. Cũng giống như vậy, cũng vậy. Nhưng có phải không?
  Nó đã đưa các nhà khoa học tám năm dài và hàng triệu đô la để xâm nhập ngũ cốc vào biểu tượng xốp, nấm mốc của chủ nghĩa tiêu thụ sức khoẻ của Mỹ. Bây giờ họ đã thực hiện nó, các nhà sản xuất thực phẩm đã bắt đầu phát hành một lượng lớn các sản phẩm họ hy vọng sẽ khiến mọi người ăn ngũ cốc nguyên hạt.

  Tư duy là để có nhiều sức khỏe hơn vào bánh mì và những sản phẩm khác mà mọi người thích. Nhưng trong quá trình này, họ đã tạo ra một số nhầm lẫn, ngay cả khi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ vẫn đang cố gắng xác định sản phẩm ngũ cốc.

  Công ty ConAgra Foods, một trong những nhà sản xuất lương thực lớn nhất của quốc gia, đã dành ít nhất 8 năm và hàng triệu đô la để phát triển Ultragrain White Whole Wheat. Theo Garth Neuffer, phát ngôn viên của công ty Omaha, Neb, ngũ cốc đã được nhân tạo vì tính chất của nó và không bị coi là biến đổi gen. Công ty sẽ không tiết lộ những mong muốn bán hàng cho sản phẩm Ultragrain.

  Một năm kể từ khi ra mắt, Ultragrain đang chuyển sang các tập tin cookie, mì ống, bánh quy giòn và các sản phẩm khác.
  Sara Lee Corp., một trong những khách hàng lớn của ConAgra, tháng trước đã tung ra bánh mì Soft & Smooth, một ổ bánh mì với Ultragrain có màu trắng, nhưng là 30% ngũ cốc nguyên hạt. Trong khi đó, Wonder Bread của Interstate Bakeries Corp. - một cái tên đồng nghĩa với bánh mì trắng mịn - đang thử nghiệm tiếp thị bánh mì trắng của mình với 100% ngũ cốc nguyên hạt và dự định sẽ được công bố rộng rãi trong năm tới.

  Đó là công việc cân bằng thị hiếu của trẻ với các nguyên tắc dinh dưỡng của chính phủ đang thu hút những người như Tammy Yarmon, giám đốc dịch vụ dinh dưỡng cho các Trường Công của Omaha. Các sản phẩm xơ bổ sung chất xơ hoặc các chất dinh dưỡng khác làm cho hành động cân bằng dễ dàng hơn khi cô cố gắng tìm ra các yêu cầu về dinh dưỡng - hướng dẫn đề nghị ít nhất ba bữa ăn hàng ngày của toàn hạt - trong một tuần.

  "Điều khó nhất là để có được một đứa trẻ ăn cái gì đó màu nâu hoặc bất cứ thứ gì giống như nó có hạt giống trong nó," Yarmon nói.

  Khoảng 2.600 khu học chánh đã ký kết để có ít nhất một trong số các vật phẩm Ultramrain của ConAgra - bao gồm burritos, chimichangas và Max pizza, một chiếc bánh được làm bằng vỏ nguyên chất là một nửa ngũ cốc - Neuffer nói.

  "Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là giáo dục học sinh của chúng ta để có chất dinh dưỡng tốt hơn. Vì vậy, chúng ta sẽ sử dụng một số giáo dục với pizza này để cho họ biết rằng nó có nhiều chất xơ hơn bánh pizza thường xuyên", Yarmon, người có những lời buộc tội ăn cắp pizza tại Tỷ lệ 28.000 lát / tháng.

  Nhưng không phải ai cũng thích những sản phẩm mới. Với chất béo trẻ em trong các tiêu đề và bệnh béo phì bây giờ gọi là một bệnh dịch, các chuyên gia được chia thành công của Ultragrain.

  Tiến sĩ Fred Pescatore, một chuyên gia dinh dưỡng ở Manhattan, chuyên về dinh dưỡng, cho biết các sản phẩm này như hạt ngũ cốc là một mánh lới quảng cáo tiếp thị có thể gây nhầm lẫn cho các bậc cha mẹ có ý nghĩa.
  Pescatore nói: "Điều họ đang làm là nhận thức của thị trường rằng ngũ cốc tốt cho chúng ta - điều đó chắc chắn là - nhưng họ đang đặt một chút ở đó để họ có thể nói rằng nó có ở đó. "Họ không thực sự làm một dịch vụ tuyệt vời."
  Theo ông Kim Rawlings, phát ngôn viên của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, General Mills Inc., hiện đang cung cấp các loại ngũ cốc nguyên hạt, đã kiến ​​nghị chính phủ xác định các loại ngũ cốc nguyên hạt. Theo hướng dẫn của FDA, các sản phẩm phải có chỉ bột mì nguyên chất được dán nhãn là "lúa mì nguyên cám."

  Người tiêu dùng biết rằng họ muốn ăn ngũ cốc trong chế độ ăn uống, Larry Shiman, phó chủ tịch của Opinion Dynamics Corp., một công ty nghiên cứu thị trường cho biết. 51% những người được hỏi cho biết ăn ngũ cốc là một ưu tiên cao, ông nói.

  Và người tiêu dùng có xu hướng chấp nhận xu hướng ngũ cốc nhiều hơn là chế độ ăn kiêng Atkins, ông Shiman nói. Ông lưu ý công ty đằng sau chế độ ăn kiêng, Atkins Nutritionals, gần đây đã đệ đơn xin phá sản.

  Các nhà sản xuất nhận ra điều này, và khi cơn sốt giảm carb làm chậm lại, các nhà làm bánh và nhà máy vẫn sống bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm ngũ cốc hơn, Judi Adams, chủ tịch Tổ chức Thực phẩm Ngũ cốc, một nhóm đại diện cho các ngành công nghiệp nói.

  Adams, một chuyên gia về chế độ ăn kiêng, nói rằng các sản phẩm lúa mỳ trắng sẽ giúp người tiêu dùng dần dần chuyển sang toàn bộ ngũ cốc, cũng như sự thay đổi khiến người ta uống sữa nguyên chất.

  Nhưng Shiman nói các nhà sản xuất không nên nhảy để thay đổi các sản phẩm tiêu chuẩn. Khi mọi người nghĩ rằng lúa mì, họ nghĩ rằng màu nâu, ông nói.

  "Tôi nghĩ rằng có khuynh hướng chung là muốn ăn những thứ đó trực quan, và bánh mì nguyên chất là màu trắng? Tôi không biết mọi người sẽ phản ứng như thế nào," Shiman nói.

  Tiến sĩ Rebecca Unger, bác sĩ nhi khoa tại Phòng Thẩm định Giá trị Dinh dưỡng tại Bệnh viện Nhi ở Chicago, cho biết luôn luôn là điều tốt khi trẻ ăn gì đó với ngũ cốc nguyên hạt. Mặc dù bánh mì mới này ít chất xơ hơn cả bánh mỳ bánh mì - giữa 3 và 4 gram cho hai lát so với 5 hoặc 6 gram trở lên - cô nói họ có nhiều bánh mì trắng, đôi khi không có chất xơ.

  Tuy nhiên, cha mẹ vẫn nên thận trọng về các thành phần khác như xi-rô bắp fructose cao - chất làm ngọt - và nên đọc nhãn để đảm bảo ngũ cốc nguyên hạt được liệt kê là thành phần đầu tiên.

  "Bằng cách giáo dục gia đình đọc nhãn thực phẩm, chúng tôi có thể giúp họ lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn", Unger nói.

  Pescatore tranh luận rằng cha mẹ nên chỉ cần bước nhảy vọt và thay đổi toàn bộ hạt.

  "Nếu chúng ta không thực hiện những cuộc xâm nhập đáng kể trong này, chúng ta sẽ ở đâu từ 10 đến 15 năm?" Pescatore nói. "Chúng tôi không thể đủ khả năng để mọi người tiếp tục bị bệnh và ăn uống cho đến chết." 

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  Địa chỉ: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  Website: http://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Liên hệ

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

  Địa chỉ : số 73 Văn cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh

  Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  HOTLINE : 0996.303.303 – 0886.303.303

  Thông tin về trường

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tân Phú đã có > 10 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế hiện nay Trường đang tuyển sinh :
  Cao đẳng Y dược

  Liên thông Cao đẳng Y dược

  Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược