• Breaking News

  Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

  Thông báo tuyển sinh xét tuyển cao đẳng Dược bình thạnh TP hồ chí minh


  Xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur quận bình thạnh TP Hồ chí minh năm 2017 chỉ cần tốt nghệp THPT? Phương thức tuyển sinh năm 2017 có gì thay đổi? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

  Xét tuyển Cao đẳng Dược quận bình thạnh TP Hồ Chí Minh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

  Ngành Dược với nhịp việc làm rộng mở

  Rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược đều nghĩ rằng học tập tại Trường Cao đẳng Dược quận bình thạnh TP HCM ra trường chỉ có thể làm Dược sĩ bán thuốc, làm việc tại các hiệu thuốc. Tuy nhiên đây hoàn toàn là suy nghĩ sai trái, khi chưa hiểu rõ về ngành Dược, bởi ngoài ra Dược sĩ còn có thể làm nhiều việc khác nhau.
  Muốn bào chế ra được những loại thuốc thì Dược sĩ phải nghiên cứu thuốc trong các phòng thí điểm Hoá Dược của viện nghiên cứu thuốc để thử thuốc trước khi đăng ký cấp phép lưu hành trên thị trường. Ngoài công việc điều chế và nghiên cứu thuốc thì Dược sĩ Cao đẳng Dược quận bình thạnh TP HCM có thể làm mướn việc kiểm nghiệm thuốc. Đây là một khâu quan yếu khi sinh sản ra một loại dược phẩm, cần phải hậu kiểm cẩn thận, tỉ mỉ trong việc đánh giá chất lượng thuốc.
  Bên cạnh đó, nếu khả năng giao tế tốt, có sức thuyết phục và chuyên ngành tốt thì công việc Trình Dược viên hoàn toàn ăn nhập với bạn và mang đến nguồn thu nhập quyến rũ. Công việc này thường hạp với những Dược sĩ nhanh nhẹn, hoạt bát… biết vận dụng tri thức chuyên môn của mình khéo léo thuyết phục khách hàng sử dụng dược phẩm của công ty.
  ngoài ra với 1 nguồn vốn nhất thiết, các Dược sĩ Cao đẳng có thể tự mở quầy thuốc. Theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung năm 2016 thì Dược sỹ Trường Cao đẳng Dược quận bình thạnh TP HCM là đủ điều kiện mở quầy bán thuốc.

  Xét tuyển Cao đẳng Dược quận bình thạnh TPHCM 2017 cần điều kiện nào?

  Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh ham mê ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  quận bình thạnh TPHCM 2017 thông tin tuyển sinh năm 2017, điều kiện:
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia ( từ năm 2017 trở về trước )
  • Hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại khá trở lên

   Đào tạo Cao đẳng Dược Bình Thạnh TPHCM 2017 đạt chuẩn Bộ Y tế

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược quận bình thạnh TPHCM 2017

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu chưa có bằng tốt nghiệp, có thể dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp nhất thời)
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao công chứng hợp thức học bạ THPT cấp 3
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu công nhận cơ quan địa phương

  Trường Cao đẳng Y Dược quận bình thạnh TPHCM 2017 đào tạo chuyên sâu Dược sĩ tay nghề cao.

  Thực trạng thực thế hiện cho thấy có rất nhiều trường đào tạo đa ngành, cả kinh tế, kỹ thuật lẫn ngành Dược. cho nên để trở thành Dược sĩ không giỏi thì cần phải học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược quận bình thạnh TPHCM 2017 là Trường chuyên đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế.
  Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, được làm việc với các giảng viên Dược sĩ giỏi chuyên môn, đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược tiếng tăm trên cả nước.
  Đăng ký học Cao đẳng Dược Pasteur Tp.HCM trực tuyến tại:

  Với khung chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống phòng thử nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế nên tay nghề của sinh viên Cao đẳng Dược chính quy sẽ được nâng cao vượt trội. Đặc biệt, với sự kết liên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện… các thí sinh sẽ được trải nghiệm thực tại, rút ra những bài học hữu dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  Địa chỉ: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  Website: http://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Liên hệ

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

  Địa chỉ : số 73 Văn cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh

  Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  HOTLINE : 0996.303.303 – 0886.303.303

  Thông tin về trường

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tân Phú đã có > 10 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế hiện nay Trường đang tuyển sinh :
  Cao đẳng Y dược

  Liên thông Cao đẳng Y dược

  Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược