• Breaking News

  Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

  Thay đổi khí hậu tạo ra các vụ án Ragweed dài hơn

  Một khí hậu thay đổi có nghĩa là các hạt phấn hoa phấn hoa gây dị ứng có mùa kéo dài hơn về phía bắc so với cách đây 16 năm, các nhà khoa học Mỹ đã báo cáo hôm thứ hai.
  Các chuyên gia về cây trồng và dị ứng đã phát hiện ra rằng mùa phấn hoa táo bạo kéo dài đến năm 27 ngày trong năm 2009 so với năm 1995. Xa hơn về phía bắc bán cầu Tây, Sự thay đổi về chiều dài của mùa phấn hoa.
  Phấn hoa Ragweed có thể gây ra hen suyễn và bệnh sốt mùa hè, và chi phí khoảng 21 tỷ USD mỗi năm tại Hoa Kỳ, theo nghiên cứu đăng trên tờ Proceeds of the National Academy of Sciences.
  Tác giả Lewis Ziska thuộc Bộ Nông nghiệp Mỹ cho biết: "Đây không phải là điều được giả thiết, đây không phải là một cái gì đó được mô phỏng, đây không phải là điều có thể xảy ra hoặc không xảy ra tùy thuộc vào toán học bạn làm. "Đây là điều mà chúng ta đang chứng kiến ​​trên mặt đất trong những năm gần đây."
  Đồng tác giả của Tiến sĩ Jay Portnoy của tạp chí Allergy, Asthma and Immunology cho biết ngay cả ở những nơi mùa mưa mùa đông không kéo dài hoặc thậm chí rút ngắn được một chút, chẳng hạn như Texas, Oklahoma và Arkansas, có rất nhiều phấn hoa, gây ra nhiều triệu chứng dữ dội hơn. Mục tại Bệnh viện Nhi Đồng Mercy, Trường Y Thành phố Missouri-Kansas City.
  Ragweed có lẽ không phải là phấn hoa duy nhất có thể có thời gian dài hơn khi hành tinh nóng lên, Portnoy nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại.

  Ông nói, "Chúng tôi sử dụng rau diếp như một dấu hiệu, nhưng cũng có thể đúng với các phấn hoa khác", ông nói, kể cả phấn hoa cây gây ra các triệu chứng dị ứng trong mùa xuân Hoa Kỳ.
  Phấn hoa Ragweed là một điểm đánh dấu hợp lý vì mùa của nó dễ dàng theo dõi.

  Đó là cái được gọi là cây ngắn ngày, bắt đầu nở khi những ngày bắt đầu ngắn lại, tức là sau mùa hạ hạ Bắc bán cầu vào khoảng ngày 21 tháng 6. Nó ngừng hoa với đợt sương giá đầu tiên.
  Khi nhiệt độ trung bình toàn cầu nóng lên, đợt băng giá đầu tiên đã bị trì hoãn, đặc biệt ở các vĩ độ cao hơn, nghĩa là mùa mưa kéo dài hơn. Bởi vì sự nóng lên ở những vĩ độ cao này, nên chiều dài của mùa giải càng nhiều.
  Chẳng hạn như ở Georgetown, Texas, vụ mùa tồi tệ đã thu hẹp khoảng 4 ngày giữa năm 1995 và năm 2009. Tuy nhiên, ở phía bắc Papillion, Nebraska, nó đã có hơn 11 ngày; Ở Minneapolis, đã kéo dài hơn 16 ngày, và ở Saskatoon, Saskatchewan ở Canada, mùa này dài hơn 27 ngày.

  Ziska cho biết ông rất ngạc nhiên vì sự thay đổi này đã diễn ra như thế nào trong khoảng thời gian tương đối ngắn như vậy: "Tôi nghĩ có lẽ 10 ngày, hoặc vài tuần, nhưng nhìn thấy nó đã gần 4 tuần thật thú vị."
  Điều này có thể có nghĩa là một sự thay đổi trong cách dị ứng gây ra bệnh nhồi máu cơ thể được chẩn đoán và điều trị. Các bác sĩ lâm sàng không quen với việc kiểm tra bệnh nhân của họ đối với các triệu chứng bị bệnh hoại tử có thể sẽ phải bắt đầu làm việc này.
  Portnoy nói: "Những thứ đã từng là một căn bệnh khá nhỏ là vấn đề đáng kể hơn nhiều.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  Địa chỉ: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  Website: http://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Liên hệ

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

  Địa chỉ : số 73 Văn cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh

  Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  HOTLINE : 0996.303.303 – 0886.303.303

  Thông tin về trường

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tân Phú đã có > 10 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế hiện nay Trường đang tuyển sinh :
  Cao đẳng Y dược

  Liên thông Cao đẳng Y dược

  Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược