• Breaking News

  Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

  Phẫu thuật triệt để thay thế khớp đầu gối của bệnh nhân ung thư Anh bằng chân

  Khi Jordon Moody 22 tuổi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư xương lần thứ hai, các bác sĩ đã đưa ra ba lựa chọn: hóa trị liệu, cắt bỏ toàn bộ chân hoặc một cuộc giải phẫu căn bản có thể hủy diệt ung thư và khôi phục khả năng đi bộ của cô.
  Moody, người đến từ Vương quốc Anh, nói với The Telegraph: "Thật là đáng sợ, đặc biệt trong bối cảnh thực tế là càng có nhiều thời kỳ bạn bị ung thư thì liệu pháp hóa trị liệu ít có khả năng sẽ hiệu quả hơn". Nỗi lo sợ rằng bạn sắp chết, luôn ở trong tâm trí của bạn. "
  Moody đã chọn phẫu thuật, được gọi là phẩu thuật quay, trong đó bao gồm cắt bỏ đùi trái của cô trên đầu gối và gắn lại phần dưới cùng của chân cô với chi, Telegraph cho biết. Thủ tục này sẽ làm mất một phần của chân của cô ấy bằng xương osteosarcoma, và nó sẽ tạo cho cô một khớp gối hoạt động có thể cho phép cô ấy đi được.
  Các bác sĩ tiến hành xoay vòng khi một phần của một chi bị tổn thương hoặc liên quan đến một căn bệnh như ung thư. Thông thường, cũng giống như trường hợp của Moody, khớp mắt cá trở thành khớp gối. Phần chân được xoay 180 độ vì mắt cá uốn cong theo hướng đối diện của đầu gối.
  Tiến sĩ Van Nes đã giới thiệu chương trình phẫu thuật này vào năm 1950 tại Canada cho trẻ em có các khác biệt về thân thể bẩm sinh, Telegraph cho biết.
  Moody đã trải qua cuộc phẫu thuật tại Bệnh viện Chỉnh hình Hoàng gia ở Birmingham vào tháng 7 và đã bắt đầu điều chỉnh cuộc sống bằng chi mới của mình.
  Cô ấy nói với The Telegraph: "Chắc chắn là vụng về và nó không bình thường nên nó vẫn gây sốc khi tôi nhìn thấy nó và nó đã mất một phần để sử dụng nó. "Nhưng bây giờ, nó dường như hoàn toàn bình thường với tôi."

  Moody đang chờ đợi để được trang bị cho một cánh tay giả giả tạo mới, sẽ được gắn vào khớp nối được tạo ra từ chân. Trong thời gian tạm thời, Moody đã sử dụng xe lăn khi cô ấy không đi bộ bằng nạng. Mục tiêu của cô là để có thể đi bộ xung quanh không giúp đỡ trước khi Giáng sinh.
  Và Moody không dừng lại ở đó. Sau khi nhận được cánh tay mới, cuối cùng của cô, cô có kế hoạch theo đuổi ước mơ suốt đời của mình để trở thành một nữ diễn viên.
  "Đó là điều tôi vẫn muốn thử", Moody nói. "Tôi là loại người muốn cho nó một đi và thất bại hơn là dành cả cuộc đời của tôi muốn," nếu tôi chỉ cố gắng. "

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  Địa chỉ: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  Website: http://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Liên hệ

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

  Địa chỉ : số 73 Văn cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh

  Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  HOTLINE : 0996.303.303 – 0886.303.303

  Thông tin về trường

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tân Phú đã có > 10 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế hiện nay Trường đang tuyển sinh :
  Cao đẳng Y dược

  Liên thông Cao đẳng Y dược

  Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược